Tôn Hoa Sen

Danh mục: Từ khóa:

Tôn Hoa Sen là một loại vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Sự ra đời của dòng vật liệu xây dựng này như là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xây dựng.

Vậy Tôn Hoa Sen là gì? Để định nghĩa về Tôn Hoa Sen, chúng ta có rất nhiều cách hiểu khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể hiểu như sau: Tôn Hoa Sen là một loại sản phẩm với nguyên liệu chính là thép mạ kẽm và được sản xuất từ dây chuyển công nghệ cao. 

Gửi báo giá

Tôn Hoa Sen là gì? Tôn Hoa Sen có gì đặc biệt? 

Sự góp mặt của Tôn Hoa Sen trong thị trường mua bán vật liệu xây dựng hiện nay đã tạo ra bước tiến mới cho ngành công nghiệp xây dựng và phát triển vật liệu xây dựng. Nếu như trước kia, khi Tôn Hoa Sen chưa ra đời, chúng ta thường xuyên sử dụng, lá tranh, bia rô, ngói, sắt thép trong việc lập mái nhà và gặp không ít khó khăn điển hình nhất là khi chịu tác động dưới nhiệt độ cao những vật liệu như bia rô, ngói vẫn chưa thể tự tản nhiệt, làm giảm sức nóng; thì từ khi Tôn Hoa Sen ra đời nó đã giúp giải quyết được những vấn đề nan giải trên.

Tôn Hoa Sen đã tạo ra rất nhiều công dụng đa năng, mang lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn loại tôn này. Vậy Tôn Hoa Sen là gì? Tôn Hoa Sen có những điểm đặc biệt gì? Để hiểu được những vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Tôn Hoa Sen là gì?

Tôn Hoa Sen là một loại vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Sự ra đời của dòng vật liệu xây dựng này như là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xây dựng.

Vậy Tôn Hoa Sen là gì? Để định nghĩa về Tôn Hoa Sen, chúng ta có rất nhiều cách hiểu khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể hiểu như sau: Tôn Hoa Sen là một loại sản phẩm với nguyên liệu chính là thép mạ kẽm và được sản xuất từ dây chuyển công nghệ cao. 

Quy trình sản xuất Tôn Hoa Sen

Tôn Hoa Sen được biết đến như một biểu tượng trong lĩnh vực xây dựng. Từ khi loại tôn này ra đời, nó đã thay thế hoàn toàn việc dùng ngói, bia rô trong ngành xây dựng nói chung và công việc lợp mái nói riêng. 

Một đặc tính riêng có làm nên thương hiệu của loại tôn này mà ngói và bia rô không làm được chính là tính tự tản nhiệt, tạo ra độ mát tự nhiên cho không gian ngôi nhà. Cho dù ở bất cứ điều kiện thời tiết nào thì Tôn Hoa Sen cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Loại tôn này chịu được nhiệt cao nhất và đồng thời nó cũng là loại vật liệu che chắn được tốt nhất khi chịu sự tác động vật lý từ bên ngoài.

Để tạo ra được những tấm Tôn Hoa Sen siêu mỏng nhưng có độ dẻo, linh hoạt cao, sức chịu nhiệt lớn, quá trình sản xuất cần thực hiện theo đúng trình tự quy trình nhất định. 

Cụ thể như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để tạo ra được những tấm Tôn Hoa Sen đẹp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần được tiến hành một cách kỹ lượng. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị phải là những nguyên vật liệu đạt chất lượng cao đã được kiểm định. 

Dưới đây là một số vật liệu cần thiết nhất để  chuẩn bị cho việc sản xuất Tôn Hoa Sen. 

Thép mạ kẽm: Đây chính là nguyên liệu chủ đạo cho việc sản xuất Tôn Hoa Sen. Khi lựa chọn thép, bạn nên chọn những loại thép có chất lượng cao. Ưu tiên sử dụng những nguồn thép có nguồn gốc sản xuất từ Đức, Nhật và một số nước tiên tiến khác.

Kẽm: Để tăng thêm tính oxy hóa cho tôn, giúp tôn tạo tính chống rỉ cao. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị những chất liệu kẽm lỏng có chất lượng cao nhất.

Máy cắt, ép tôn: Đây là những công cụ giúp tạo ra được những tấm tôn có kích thước và hình dáng vừa vặn theo yêu cầu. 

Bước 2: Tiến hành sản xuất

Sau khi mọi nguyên vật liệu đã được chuẩn bị hoàn tất, bước tiếp theo là tiến hành việc sản xuất tôn theo yêu cầu. Khâu sản xuất cần được tiến hành chặt chẽ, tuân thủ những quy trình sản xuất đã được đưa ra. Nhằm đảm bảo cho tôn sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.

Bước 3: Vận Chuyển và bảo quản

Trên đây chỉ là những cách cơ bản nhất để tạo ra được những tấm bê tông chất lượng cao. Ngoài ra với công nghệ hiện nay, chúng ta còn có thể chế tạo Tôn Hoa Sen bằng nhiều cách thức và dòng công nghệ khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cũng như của từng dòng công nghệ được sử dụng.

Tôn Hoa Sen có giá bao nhiêu?

Hiện nay Tôn Hoa Sen đang có mặt ở hầu hết các thị trường cung ứng nguyên vật liệu.  Với những công dụng đa năng trên mọi lĩnh vực mà loại tôn này mang lại, hẳn bạn có đang nghĩ rằng loại tôn này có giá đắt?  Thực tế mặc dù đây là loại tôn tiên tiến nhất hiện nay, nó mang lại rất nhiều lợi ích trong khi sử dụng, tuy nhiên đây lại là loại tôn có giá khá là hợp lí với chỉ số tiêu dùng hiện nay. 

Việc bán giá Tôn Hoa Sen sẽ còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển hàng hóa mà chi phí vận chuyển có thể khác nhau. Chính vì vậy, giá cả của Tôn Hoa Sen cũng có thể thay đổi và có sự dao động nhất định tại các điểm bán vật liệu xây dựng.

Việc Tôn Hoa Sen có giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào độ day, và trọng lượng, số m của từng loại tôn. Với độ dày 2dem00 – khổ 1.07m có giá là 46.000 VNĐ. Độ dày 3dem00 – khổ 1.07m có giá 67.000 VNĐ ; 3dem50 khổ 1.07m có giá 67.000 VNĐ ; khổ 4dem00 –khổ 1.07m 74.000 VNĐ,…

Những công dụng của Tôn Hoa Sen

Như đã đề cập đến phần trước, đây là loại tôn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ những tính đa năng mà nó mang lại. Dưới đây là tổng hợp những công dụng phổ biến nhất của loại tôn này.

Tôn Hoa Sen sử dụng trong xây dựng

Xây dựng là lĩnh vực đầu tiên mà loại tôn này được sử dụng. Đây cũng được xem như là lĩnh vực sử dụng phổ biến nhất hiện nay của Tôn Hoa Sen. 

Trong lĩnh vực xây dựng, Tôn Hoa Sen thường được sử dụng để lập mái như lập trần nhà, lợp mái tại các công trình xây dựng cần che chắn mưa nắng. 

Tôn Hoa Sen có mặt trong lĩnh vực xây dựng từ những công trình nhỏ nhất đến những công trình lớn hiện đại. Đặc biệt tại những khu vực đang xây dựng, cần che chắn, loại tôn này đang được sử dụng rất phổ biến.

Với sức chịu nhiệt lớn loại tôn này cũng được sử dụng làm tấm đổ sàn bê tông để thay thế cho lưới thép trong lĩnh vực xây dựng. 

Một số lĩnh vực sử dụng khác của Tôn Hoa Sen

 Với sự  phát triển và tiến bộ của công nghệ cùng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, Tôn Hoa Sen ngày càng được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực hơn. Chính vì vậy ngoài công dụng chủ yếu của Tôn Hoa Sen trong lĩnh vực xây dựng để lập nhà, nó cũng được sử dụng để phục vụ một số công việc khác như: 

Làm bờ bao tại các công trình đang xây dựng. Sẽ không quá khó để nhìn thấy những tấm tôn được xây dựng làm bờ bao các công trình đang xây dựng hiện nay.

Làm mái che chắn tại những điểm dừng xe bus để giúp hạn chế mưa nắng.

Làm bộ chữ  quảng cáo, làm nền biển quảng cáo: Đây cũng chính là những lĩnh vực sử dụng chủ yếu của Tôn Hoa Sen.

Ngoài ra Tôn Hoa Sen còn được sử dụng trong một số lĩnh vực như làm vỏ bọc các thiết bị điện tử, vỏ bọc máy giặt, vỏ bọc máy lọc nước, thiết bị gia dụng, hệ thống cách âm,…

Tôn Hoa Sen và những ưu điểm tuyệt vời nhất

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà Tôn Hoa Sen mang lại, đây là loại tôn được đa số khách hàng lựa chọn để phục vụ những công việc liên quan. 

Dưới đây là tổng hợp những ưu điểm nổi bật nhất của Tôn Hoa Sen:

Sức chịu nhiệt lớn

So với những vật liệu phục vụ việc lợp mái khác như bia rô hay ngói thì Tôn Hoa Sen được biết đến là một loại vật liệu có sức chịu  nhiệt tốt nhất. Tính tản tự tản nhiệt cũng là một ưu điểm vốn có của loại tôn này. 

Độ bền và dẻo cao

Đây là loại tôn có độ bền và dẻo cao nhờ được sản xuất từ thép chất lượng cao bằng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Chính vì thế, loại tôn này có thể chịu đựng mọi tác động vật lý từ bên ngoài. 

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài mang lại những chất lượng cao mà hiếm có một loại nguyên liệu nào làm được như Tôn Hoa Sen, loại vật liệu này cũng mang tính thẩm mỹ cực kì cao. Với bề mặt sáng bóng và màu xanh chủ đạo, khi lập mái bằng loại tôn này sẽ giúp tạo ra một không gian tươi xanh, thoáng mát hơn. 

Thân thiện với môi trường

Đây là tiêu chí mà bất kì mọi nhà sản xuất trên bất cứ lĩnh vực, mặt hàng gì cũng đều đang hướng tới. Khi sản xuất hàng hóa đảm bảo an toàn với môi trường cũng đồng thời góp phần chung vào công tác bảo vệ và giữ gìn môi trường được an toàn hơn, tránh gây ô nhiễm đến môi trường chung. Tôn Hoa Sen được sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ cao, chính vì thế loại tôn này luôn đảm bảo thân thiện với môi trường tốt nhất.

Sự ra đời của Tôn Hoa Sen như đã góp phần tạo ra một bước đột phá mới trong lĩnh xây dựng nói chung. Tôn Hoa Sen hứa hẹn đã, đang và sẽ là mặt hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các loại tôn hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là sản phẩm phù hợp cho công việc lợp mái, xây nhà,… thì Tôn Hoa Sen chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn Hoa Sen”

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao bạn nên chọn TON SAT THEP

Bảng báo giá

Yêu cầu gửi bảng báo giá

    BLOG