Lưới Sắt

Danh mục: Từ khóa:

Lưới sắt là những thanh sắt nguội, dẻo đã được rèn rùa một cách kỹ càng. Loại lưới này có thể được tạo nên thành từng nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy vào tính chất cũng như công năng sử dụng của từng lĩnh vực.

Gửi báo giá

Những loại lưới sắt phổ biến nhất hiện nay

Lưới sắt là một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhờ tính đa năng trong công dụng mà lưới sắt mang lại, hiện nay nó đã trở thành mặt hàng có mặt trên khắp mọi nơi. Sự ra đời của lưới sắt đã trở thành một cánh tay đắc lực cho con người trong giải quyết những công việc cần thiết trong cuộc sống.

Có thể nói, ngày nay trong bất cứ ngôi nhà hay mặt đường nào chúng ta cũng hoàn toàn dễ dàng tìm thấy một chiếc lưới sắt. Vậy lưới sắt là gì? Hiện nay có những loại lưới sắt phổ biến nào nhận được nhiều sự lựa chọn nhất?

Lưới sắt là gì?

Giống như tên gọi của nó, lưới sắt chính là tấm lưới được tạo nên từ những thanh sắt nguội đã qua lò rèn đan xen kết nối với nhau.

Nguyên liệu chính của lưới sắt là những thanh sắt nguội, dẻo đã được rèn rùa một cách kỹ càng. Loại lưới này có thể được tạo nên thành từng nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy vào tính chất cũng như công năng sử dụng của từng lĩnh vực.

Công dụng của lưới sắt

Lưới sắt là một dạng nguyên vật liệu với công dụng vô cùng đa năng.

Trong xây dựng, loại lưới này thường được dùng cho việc xây dựng các tòa nhà kiên cố, cầu cống, đường xá. Mục đích của nó trong xây dựng chính là giữ lại các bề mặt bề tông giúp làm kiên cố các công trình tránh bị nứt nẻ. Đây cũng là loại lưới thường được dùng tại các nơi trên mặt đường đang bị nứt nẻ và chưa khắc phục sửa chữa kịp thời.

Trong cuộc sống hàng ngày, lưới sắt cũng được sử dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Người nông dân sử dụng nó làm nơi chắn giữ vật nuôi trong các trang trại. Đồng thời những tấm lưới này cũng thường được dùng để làm vật đựng, vật trang trí và nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau.

Các loại lưới sắt phổ biến hiện nay

Lưới sắt hình dạng mắt cáo

Lưới sắt hình dạng mắt cáo là loại lưới sắt được tạo nên từ những thanh sắt nguội có độ dẻo cao, chất lượng tốt nhất. Một trong những đặc điểm được yêu thích nhất của loại lưới này chính là tính đàn hồi cực kì tốt. Chính vì vậy lưới sắt mắt cáo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lưới sắt hình dạng mắt cáo được sản xuất và chết tạo hết sức công phu tỉ mỉ. Nhờ tính ứng dụng đa năng của nó trong đời sống, lưới sắt hình dạng mắt cáo có mặt hầu hết trong mọi công trình xây dựng và được hiện hữu trong mọi gia đình.

Một số công dụng đa năng của lưới sắt hình dạng mắt cáo mà bạn không thể bỏ qua.

Lưới sắt hình dạng mắt cáo trong xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng loại lưới trên được dùng để kết dính hai bề mặt bê tông lại với nhau giúp hạn chể tình trạng nứt nẻ bê tông khi gặp phải những tác động lớn. Ngoài ra, còn được sử dụng để làm hàng rào chắn trên hai bề mặt cầu đường, tường rào. Một trong những tường rào thường thấy nhất chính là sử dụng lưới sắt hình dạng mắt cáo làm tường rào biên giới giữa các quốc gia.

Trong trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp, loại lưới này cũng được ứng dụng hết sức phổ biến. Đó là sử dụng làm rào nông nghiệp, ngăn ngừa sự phá hoại hoa màu của những gia súc gia cầm khác. Sử dụng làm dàn cho mướp, bí bám lên để tránh bị lan xuống dưới đất.

Lưới sắt hình dạng mắt cáo có đắt hay không?

Sau chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại thì giá cả là một điều mà được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dù mang lại hiệu quả hết sức to lớn, tuy nhiên trên thực tế lưới sắt hình dạng mắt cáo lại không quá đắt đỏ so với công dụng mà nó đem lại. Với mỗi một tấm lưới sắt hình dạng mắt cáo, chúng chỉ rơi vào khoảng 150-200 nghìn cho một tấm lưới sắt.

Có thể nói đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp với giá cả thị trường hiện nay.

Lưới sắt hình ô vuông

Lưới sắt hình ô vuông là một loại lưới được tạo thành từ những thanh sắt dẻo, có độ đàn hồi cao.

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chính nhờ tính đa năng trong công dụng của nó, lưới sắt hình ô vuông đã được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và tin tưởng.

Một số công dụng phổ biến của lưới sắt hình ô vuông

Như đã đề cập ở phần trước, lưới sắt hình ô vuông được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, cụ thể:

Lưới sắt hình ô vuông trong xây dựng

Có thể nói lưới sắt hình ô vuông là một phần nguyên liệu mà nhà bất cứ một nhà thầu thi công nào cũng không thể bỏ qua. Một trong những công dụng điển hình nhất của loại lưới này là sử dụng để hàn gắn bê tông trên nền mặt của cầu, trần nhà. Để xây dựng cơ sở được kiên cố, chúng ta không thể nào thiếu đi sự góp mặt của những tấm lưới sắt hình ô vuông.

Lưới sắt hình ô vuông trong nông nghiệp

Cũng giống như lưới sắt hình mắt cáo, lưới sắt hình dạng ô vuông cũng được sử dụng trong nông nghiệp hết sức phổ biến. Một số công dụng phổ biến của nó trong nông nghiệp đó chính là sử dụng để làm rào chắn bảo vệ các khu vực hoa màu, tránh các con vật nuôi tấn công vào các khu vực trồng trọt chăn nuôi.

Đây cũng là loại lưới được sử dụng để ngăn ao, hồ, đập và một số mô hình kinh doanh khác nhằm ngăn không cho cá chạy ra khỏi ao hoặc cao hơn là để kiên cố ao hồ của gia đình mình.

Lưới sắt hình ô vuông có giá bao nhiêu?

Là một loại hình lưới sắt phổ biến với những công dụng vô cùng tuyệt vời nhưng giá thành của lưới sắt hình ô vuông lại không hề đắt đỏ gì. Tùy thuộc vào từng số lượng mà người tiêu dùng sử dụng, giá thành của một tấm lưới sắt tầm 1m thường dao động từ 150-200 nghìn.

Lưới sắt có hình dạng lỗ mắt nhỏ

Lưới sắt với hình dạng lỗ mắt nhỏ là loại lưới sắt được hình thành từ việc kết nối, đan xen những thanh sắt nhỏ lại với nhau thành một tấm lưới cố định.

Đặc tính của loại lưới này chính là độ dẻo cao và vô cùng linh hoạt trong khi sử dụng. Chúng ta có thể cắt hoặc cuộn nhỏ khi cần thiết. Việc vận chuyển những tấm lưới như vậy là vô cùng  thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều so với lưới sắt hình dạng mắt cáo và lưới sắt hình dạng ô vuông.

Những công dụng phổ biến của lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ?

Như đã đề cập ở trên, lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ có rất nhiều công dụng khác nhau. Một số công dụng thường thấy của nó như là:

Lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ trong nông nghiệp

Một công dụng điển hình nhất và phổ biến nhất mà hầu hết một ngôi nhà nào cũng sử dụng đến đó là làm chuồng gà, chuồng vịt. Nếu như trước đây, chúng ta thường thấy người nông dân sử dụng bê tông làm chuồng gà thì kể từ khi lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ ra đời chúng đã hầu như thay thế việc này. Chính nhờ sự ra đời của lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ đã giúp cho cuộc sống của người nông dân trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ trong dân dụng

Lưới sắt hình dạng lỗ mắt nhỏ còn được sử dụng phổ biến rất nhiều trong dân dụng. Đó là sử dụng làm đồ trang trí nội thất trong mỗi ngôi nhà. Hay sử dụng làm giàn đỡ hoa quả như khi trồng bí, mướp và nhiều loại công dụng khác.

Từ khi những tấm lưới sắt lần lượt ra đời, nó đã giúp cho cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn. Với những công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại, lưới sắt đã đang và sẽ trở thành một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưới Sắt”

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao bạn nên chọn TON SAT THEP

Bảng báo giá

Yêu cầu gửi bảng báo giá

    BLOG