Lưới Mắt Cáo Inox

Danh mục: Từ khóa:

Lưới mắt cáo inox được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể là những tấm lưới căng được đóng trong từng khung nhất định, hoặc đó là những tấm lưới có độ dẻo và được cuộn lại thành từng cuộn.

Gửi báo giá

Những loại lưới mắt cáo inox phổ biến nhất hiện nay                                                  

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại lưới được chế tạo từ tôn, sắt thép inox ngày càng tăng. Lưới mắt cáo inox là một trong những mặt hàng điển hình cho điều đó khi loại lưới này đang trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng tin yêu lựa chọn. Nhờ những công dụng đa năng và tính ưu việt của mình, dòng lưới mắt cáo inox luôn có mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Lưới mắt cáo inox mag lại nhiều giá trị to lớn và được nhiều người tin yêu lựa chọn. Vậy lưới mắt cáo inox là gì? Công dụng và những loại lưới mắt cáo inox nào là phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Lưới mắt cáo inox là gì?

Có vô số cách hiểu khác nhau về định nghĩa của lưới mắt cáo inox. Tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể hiểu như sau: Lưới mắt cáo inox là một loại lưới được tạo thành từ nguyên liệu chính là inox có độ bền và độ dẻo cao. Đây là loại lưới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức hiện nay.

Tùy thuộc vào công năng và mục đích sử dụng của từng người, lưới mắt cáo inox được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể là những tấm lưới căng được đóng trong từng khung nhất định, hoặc đó là những tấm lưới có độ dẻo và được cuộn lại thành từng cuộn.

Công dụng của lưới mắt cáo inox

Như đã đề cập ở phần trên, lưới mắt cáo inox có những tính năng vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, chúng được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống liên quan cần sử dụng đến những dòng lưới này.

Đó chính là sử dụng trong công nghiệp, sử dụng trong ngành xây dựng, sử dụng trong nông – lâm nghiệp và cả các lĩnh vực dân dụng cần thiết khác. Những nội dung về chức năng cụ thể của lưới mắt cáo inox sẽ phụ thuộc vào mục đích sản xuất và hình thức tồn tại của chúng. Ví dụ những tấm lưới thẳng, độ bền cao thường được dùng với mục đích khác so với những tấm lưới có độ dẻo cao. Tất cả những nội dung cụ thể về công năng của từng loại lưới sẽ được đề cập ngay trong phần những loại lưới mắt cáo inox phổ biến hiện nay.

Những loại lưới mắt cáo inox phổ biến hiện nay

Như đã đề cập ở phần trên, lưới mắt cáo tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau, đồng thời chúng cũng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số loại lưới mắt cáo inox phổ biến nhất hiện nay mà người tiêu dùng không nên bỏ qua.

Lưới mắt cáo inox dạng hàn

Lưới mắt cao inox dạng hàn là một loại lưới phổ biến nhất trong số các loại lưới mắt cáo inox hiện nay. Đây là một loại lưới được tạo nên từ việc liên kêt các thanh inox có độ dẻo cao, màu sáng. Theo đó dưới bàn tay khéo léo của những người thợ hàn, từng thanh inox sẽ được hàn liên kết lại một cách đồng đều, tạo nên những tấm lưới inox bền đẹp nhất.

Công dụng của lưới mắt cáo inox dạng hàn

Từ khi ra đời đến nay, loại lưới này đã giúp cho cuộc sống của người dân ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng những công năng mà loại lưới inox này mang lại vào thực tế cuộc sống. Sau đây là một số lĩnh vực chủ yếu nhất thường sử dụng lưới mắt cáo inox dạng hàn.

Sử dụng trong công nghiệp xây dựng

Công nghiệp xây dựng là lĩnh vực không thể thiếu sự góp mặt của loại lưới này. Theo đó những nhà thầu thi công, những khu vực xây dựng các công trình sẽ sử dụng những loại lưới này để phục vụ cho việc thi công xây dựng.

Trong xây dựng các tòa nhà hoặc mặt cầu chúng ta không thể thiếu loại lưới này. Nó thường được sử dụng để chèn giữa hai lớp ximang với chức năng liên kết các tầng xi măng và đất cát lại với nhau. Ngăn ngừa việc đứt vỡ xi măng khi gặp tác động của nhiệt độ cao hoặc chịu sự tác động của những lần va chạm không đáng có.

Trong xây dựng cầu đường, một hình thức phổ biến mà loại lưới này thường được sử dụng đó là làm rào ngăn trên cầu. Với bản chất là sáng bóng, khi sử dụng làm rào ngăn trên cầu giúp phản sáng cao tạo sự an toàn cho những người đi xe nhất là vào ban đêm. Đây cũng chính là tính năng vượt trội của dòng lưới này so với những loại lưới khác. Chính vì vậy mà nó thường được ưu tiên sử dụng đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng.

Sử dụng trong nông – lâm nghiệp

Trồng trọt và chăn nuôi cũng là lĩnh vực sử dụng đến loại lưới inox này. Không quá khó để nhìn thấy những tấm lưới mắt cáo inox được người nông dân sử dụng làm chuồng gà, chuộng vịt và các con gia cầm nói chung. Sử dụng lưới inox cho những công việc này có vẻ khá phung phí vì chi phí của nó khá đắt đỏ, tuy nhiên đây là điều hoàn toàn hợp lí vì loại lưới này hiếm khi bị rỉ và độ bền được cao hơn so với những loại lưới mắt cáo được sản xuất từ chất liệu khác.

Lưới mắt cáo inox dạng đục lỗ

Lưới mắt cáo inox dạng đục lỗ là lưới được thiết kế khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với những chiếc máy đục lỗ inox hiện đại, được trang bị để phục vụ cho việc sản xuất lưới mắt cáo inox, từng tấm lưới sẽ dần được ra đời và đi vào phục vụ cuộc sống.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, chính vì vậy những tấm lưới mắt cáo inox dạng đục lỗ đều được đục lỗ vô cùng đều đặn và có giá trị cũng như công năng sử dụng rất cao. Loại lưới này cũng thường thấy được sử dụng trong đa lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số chức năng sử dụng phổ biến nhất của lưới mắt cáo inox dạng đục lỗ này:

Sử dụng trong công nghiệp xây dựng

Trong công nghiệp xây dựng, loại lưới này thường được sử dụng làm khuôn đỡ cho các tấm bê tông, tấm lưới xới cát. Với những ngành công nghiệp nhưng đóng tàu hoặc cano hạng nặng cũng thường dùng tới những loại lưới này.

Sử dụng trong nông-lâm nghiệp

Trồng trọt và chăn nuôi cũng là những lĩnh vực mà chúng ta thường thấy sử dụng loại lưới này. Người nông dân thường sử dụng những tấm lưới được đục lỗ này để làm chuồng gà, vịt con giúp ngăn chặn chúng không chạy lung tung trong khu vực chăn nuôi, đồng thời ngăn chặn sự tấn công  của rắn rết vào chúng. Chúng ta cũng thường thấy nông dân hay sử dụng những tấm lưới đục lỗ này để xới cám cò hoặc làm dàn đỡ những loại rau leo.

Ngoài ra loại lưới này còn hay được sử dụng trong dân dụng thường ngày.

Lưới mắt cáo inox dạng đan

Đây là loại lưới vô cùng phổ biến và được rất nhiều người dân ưa chuồng nhờ tính tiện lợi mà nó mang lại. Lưới mắt cáo inox dạng đan được hình thành từ việc xâu chuỗi những thanh inox dẻo có độ nguội nhất định lại với nhau để tạo thành những tấm lưới đan.

Công dụng của lưới mắt cáo inox dạng đan

Lưới mắt cáo dạng đan có thể được đan bằng tay hoặc bằng máy. Tùy theo chức năng sử dụng của từng loại mà chúng sẽ được hình thành khác nhau.

Trong công nghiệp xây dựng

Những cuốn hay tấm lưới mắt cáo inox dạng đan này sẽ được sử dụng để bọc tường bê tông, làm tường bọc trên xe khi cần thiết. Loại lưới này, có độ dẻo và bền cao nên chúng cũng thường xuyên được sử dụng để ngăn chặn các nguồn rác thải cồng kềnh trong các khu cống nước tắc nghẽn và nhất là những nơi đang thi công xây dựng.

Trong ngành nông – lâm nghiệp

Cũng giống như những loại lưới khác, lưới mắt cáo inox dạng đan cũng thường được sử dụng để làm vườn, rào và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có thể nói việc ra đời và phát triển của những tấm lưới mắt cáo inox đã giúp cho cuộc sống của người dân ngày càng dễ dàng hơn. Những tấm lưới này đã, đang và sẽ được phát triển thành nhiều kiểu dáng khác nhau để sử dụng đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực. Hãy lựa chọn cho mình những tấm lưới phù hợp nhất với mục đích của bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưới Mắt Cáo Inox”

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao bạn nên chọn TON SAT THEP

Bảng báo giá

Yêu cầu gửi bảng báo giá

    BLOG