HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm Sản Phẩm Cần Mua

– Quý khách truy cập trang web https://tonsatthep.vn chọn danh mục sản phẩm cần mua, sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem (giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp…).

– Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Yêu cầu báo giá

– Quý khách gửi đơn hàng theo địa chỉ: https://tonsatthep.vn/thong-tin-gui-bao-gia/ hoặc gửi về email: tonsatthepvn@gmail.com

– Hoặc Quý khách nhắn tin Zalo hoặc Gọi trực tiếp qua số: 0962 086 379

– Lưu ý: Trên đơn hàng, Quý khách ghi rõ tên hàng x quy cách, số lượng, thông tin công ty và tên người liên hệ.

Bước 3: Báo giá và xác nhận đặt hàng

– Khi TON SAT THEP nhận được yêu cầu báo giá của Quý khách gửi đến, chúng tôi lập tức thực hiện công tác nhập giá, và làm BẢNG BÁO GIÁ gửi lại cho Quý khách.

– Ở trên BẢNG BÁO GIÁ có đầy đủ thông tin bao gồm: Thông tin Công ty TON SAT THEP, thông tin liên lạc của người thực hiện báo giá, tên hàng và đơn giá như quý khách yêu cầu, các điều khoản mặc định…

– Khi Quý khách nhận được BẢNG BÁO GIÁ, Quý khách sẽ ký xác nhận đặt hàng, thông tin người nhận hàng, hoặc các yêu cầu khác.

– Nếu Quý khách yêu cầu làm hợp đồng, TON SAT THEP sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, ký và chuyển phát nhanh cho Quý khách (đồng thời scan và gửi email hoặc fax cho Quý khách).

– Quý khách lưu ý là: Các chứng từ được chụp/ sao và gửi qua email, fax đều có giá trị như bản chính.

Bước 4: Thanh toán và giao hàng

– Sau khi mọi thủ tục xác nhận đặt hàng và ký hợp đồng đã hoàn tất, Quý khách tiến hành chuyển tiền cho TON SAT THEP theo như thỏa thuận.

– Ngay khi nhận được Lệnh chi/ Ủy nhiệm chi mà Quý khách fax/ scan gửi qua, chúng tôi sẽ thực hiện check ngân hàng, và tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách (theo thỏa thuận).

– Khi nhận hàng, đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới ký nhận vào BIÊN BẢN GIAO NHẬN HÀNG HÓA, vì trường hợp đã giao xong mà Quý khách phát hiện ra hàng đặt sai so với nhu cầu, sẽ phát sinh rất nhiều chi phí cho việc đổi hàng!

Thông tin tài khoản Ngân Hàng

1. Tài khoản công ty

Số tài khoản:

Tên tài khoản:

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Lưu ý: Khi quý khách chuyển tiền khác hệ thống với ngân hàng của chúng tôi, Quý khách vui lòng scan ủy nhiệm chi gửi qua mail cho chúng tôi: tonsatthepvn@gmail.com hoặc nhắn tin số: 0962 086 379

2. Tài khoản cá nhân

Tất cả các khách hàng chuyển khoản bằng/từ tài khoản cá nhân, chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng (không dùng lệnh chi từ tài khoản công ty), hoặc không lấy hóa đơn, vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản cá nhân sau:

Số tài khoản: 190 303 405 16017

Tên tài khoản: Nguyễn Nghĩa Thanh

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Lưu ý:

– Chúng tôi chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, …. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Một số trường hợp đặc biệt như: Giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng quá gấp. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất phương án giao hàng cụ thể.

– Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng hóa đạt yêu cầu. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Xin chân thành cảm ơn và mong hợp tác!

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao bạn nên chọn TON SAT THEP

Bảng báo giá

Yêu cầu gửi bảng báo giá

    BLOG

    ĐỐI TÁC