Lưới B40 là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Trong lĩnh vực xây dựng và dân dụng, lưới B40 chiếm vị trí đắc địa nhất khi đây là mặt hàng chiếm tỉ lệ mua và bán cao nhất. Với những công dụng đa năng, chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, từ khi ra đời loại lưới này đã giúp cho cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn. Loại lưới này được ứng dụng với nhiều hình thức sử dụng khác nhau. Phổ biến nhất là làm hàng rào, hay còn được gọi là hàng rào B40.

Hàng rào lưới B40 ra đời và mang lại nhiều lợi ích cho mọi nhà. Vậy hàng rào lưới B40 là gì? Hiện nay có những loại hàng rào lưới B40 nào là phổ biến nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hàng rào lưới B40 là gì?

Cũng giống như việc nhận định về những nội dung khác, hàng rào lưới B40 có rất nhiều cách hiểu khác nhau.

Tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể hiểu như sau: Hàng rào lưới B40 chính là những hàng rào được xây dựng chủ yếu bằng lưới B40, một loại lưới có độ bền và sức chịu nhiệt lớn.

Tại sao hàng rào lưới B40 lại được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Giống như cái tên gọi của nó, lưới B40 ban đầu được thiết kế không phải là để làm hàng rào bảo vệ và ngăn chặn sự xâm nhập của động vật. Nguồn gốc của loại lưới này chính là được sản xuất để ngăn chặn sự tấn công của loại đạn B40 từ trong thời chiến tranh thế giới thứ hai. Theo đó, những mắt lưới của nó sẽ ngăn cản quả đạn B40 tấn công vào các khu vực quân sự được bảo vệ, nhờ vào tính bền dẻo và mềm chặt mà loại lưới này mang lại.

Chính những công dụng cũng như đặc tính vốn có mà loại lưới này mang lại, ngày nay chúng đã được ứng dụng và phổ rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nguồn gốc của hàng rào lưới B40 cũng từ đây mà có.  Người dân đã lấy những tấm lưới B40 này ghép thành hàng rào để hạn chế và ngăn chặn sự xâm nhập của những con vật từ bên ngoài.

Tổng hợp những kiểu hàng rào lưới B40 phổ biến hiện nay

Từ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, hiện nay loại lưới này đã và đang được săn đón một cách nồng nhiệt và đa dạng nhất. Nhiều người đã tìm đến những loại lưới này và mua nó về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng làm hàng rào chính là công dụng phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy ở loại lưới này.

Với đặc tính là dẻo, bền chính vì vậy rất khó để bất kì một con vật hay chướng ngại vật nào có thể tấn công và làm phá vỡ được những hàng rào đã được xây dựng bởi những tấm lưới này. Mặt khác giá thành của những tấm lưới này cũng vô cũng rẻ và nó phù hợp với tâm lý tiêu dùng của người dùng chính là rẻ, bền chặt. Chính vì vậy, đây là loại lưới phổ biến và được rất nhiều người ưa chuồng sử dụng.

Dưới đây là những kiểu hàng rào lưới B40 đang được người dân sử dụng vào phục vụ cuộc sống hiện nay

Hàng rào lưới B40 dạng đan mắt cáo

Đây là loại hàng rào lưới được xây dựng và liên kết với nhau từ những tấm lưới B40 có hình thoi hay nói cách khác là hình mắt cáo.

Để hoàn thiện được những tấm lưới này, đòi hỏi nhà sản xuất phải biết cách kết hợp những thanh thép hoặc sắt lại với nhau một cách cân xứng và đều đặn. Vì chỉ có như thế mới giúp tạo ra được những tấm lưới B40 chắc chắn và có độ bền cao nhất.

Những tấm lưới này được sử dụng công nghệ đan tự động hóa đạt chuẩn kĩ thuật của châu Âu để thực hiện. Chính vì vậy, từng công đoạn cũng như từng phần của lưới vô cùng đều đặn và chắc chắn. Nó vừa mang đến sự bền chặt vừa mang tôn lên được tính thẩm mỹ vốn có của nó.

Thực tế cho thấy những tấm lưới b40 dạng mắt cáo này đã được sử dụng rất phổ thông. Hiện nay có vô số những địa điểm sử dụng loại lưới này làm hàng rào để bảo vệ và che chắn. Từ những khu vui chơi đến những khu vực quan trọng, chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy được những kiểu hàng rào này. Đó là từ công viên đến nhà ga trường học đến những khu công trình đang xây dựng hay những khu quân sự quan trọng, hàng rào biên giới chúng ta đều nhìn thấy họ sử dụng đến loại lưới này.

Trong dân dụng, loại lưới này thường được sử dụng phổ biến. Người dân thường sử dụng nó để làm chuồng nuôi giữ các loại gia súc gia cầm để tránh chúng chạy lung tung hoặc tránh sự tấn công của những con vật khác.

Hàng rào lưới B40 dạng đan chữ nhật

Bên cạnh lưới mắt cáo, lưới B40 cũng có một dạng khác là lưới chữ nhật. Loại lưới này cũng được đan lại với nhau từ những thanh thép là chủ yếu. Những thanh thép này sẽ được đan lại bằng công nghệ đan tự động theo chuẩn châu Âu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Loại lưới này cũng được sử dụng vô cùng nhiều trong công việc, nhất là việc làm hàng rào chắn để bảo vệ. Để làm được hàng rào bảo vệ, những loại lưới này sẽ cần được trang bị khung để giúp căng giữ hai bên. Tiếp theo đó là là công đoạn hàn các mép của những tấm lưới này vào trong khung để tạo dựng nên những đoạn hàng rào lưới chắc chắn nhất.

Một đặc điểm nổi trội của loại lưới này đó chính là do nó đã được phun chống rỉ trước khi đan thành lưới, vì thế nó hoàn toàn có khả năng chống rỉ. Bên cạnh đó sức chịu đựng dưới các trận mưa axit vào loại lưới này cũng hết sức lớn. Vì thế, nó luôn được ưu tiên lựa chọn rất nhiều trong sử dụng dân dụng cũng như những lĩnh vực quan trọng khác.

Hàng rào lưới B40 dạng hàn

Cũng giống như lưới B40 dạng đan, lưới B40 dạng hàn được hình thành nên từ những thanh thép hoặc sắt chất lượng cao. Nhưng nếu như lưới B40 được đan chéo hoặc đan hình ô vuông lại với nhau thì lưới B40 dạng hàn được sử dụng công nghệ hàn tự động để kết hợp các thanh sắt, thép lại với nhau để hoàn thành nên một tấm lưới.

mau hang rao luoi b40 4

Việc hàn như  vậy đã mang lại cho kiểu lưới này một mức độ và chất lượng chắc chắn nhất có thể. Chính vì thế nó được rất nhiều người dân ưa chuồng và tin dùng.

Dưới đây là một số lĩnh vực chủ yếu mà chúng ta thường thấy ở loại lưới B40 dạng hàn này được sử dụng

Trong xây dựng: Đây là lĩnh vực khá phổ biến mà loại lưới này được sử dụng. Đó là làm hàng rào bảo vệ những khu công trình đang thi công, bảo vệ những tòa nhà đang được xây dựng. Làm hàng rào bảo vệ đường cầu và nhất là những cây cầu cao cần có hành lang chắc chắn sẽ có sự góp mặt của loại lưới này.

Trong dân dụng: Dân dụng cũng là lĩnh vực được sử dụng không ít. Thông thường người dân thường sử dụng loại lưới này để làm hàng rào bảo vệ các khu nuôi trồng thủy hải sản, chăm sóc vật nuôi và một số công việc quan trọng khác.

Sở dĩ loại lưới này khá phổ biến và được nhiều người ưu chuồng vì nó có công dụng hết sức đa dạng, dễ dàng linh hoạt khi muốn chuyên đổi mục đích sử dụng. Chúng ta có thể làm hàng rào bảo vệ nhưng cũng có thể dùng chúng để làm dàn cây cành, hoa quả, làm tấm xới lọc và nhiều mục đích sử dụng khác. Mặt khác, loại lưới này cũng có giá thành rẻ phù hợp với tiêu chuẩn mua hàng của nhiều người Việt là vừa rẻ vừa bền.

Có thể nói rằng, cả ba loại lưới này đều có một điểm chung đó là ít khi bị rỉ sét và độ bền cao. Bên cạnh đó giá thành của cả ba loai lưới trên đều vô cùng rẻ, phù hợp với tâm lý người việt là vừa rẻ vừa chất lượng. Vì lí do đó, loại lưới này luôn nằm trong danh sách tìm kiếm hàng đầu các bạn nhé.

Từ khi hàng rào lưới B40 ra đời, nó đã góp phần làm cho cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn. Cũng từ đó, nhiều người có thêm lựa chọn và bớt được nhiều gánh nặng trong cuộc sống. Lưới B40 hứa hẹn sẽ còn mang đến cho nhiều khách hàng những tính năng mới mẻ hơn trong tương lai để không chỉ trong việc làm hàng rào mà còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao bạn nên chọn TON SAT THEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *